CHAT-ROULETTE TIẾP THEO

Hơn 1 000 000 người dùng và hàng trăm luồng trực tuyến

Trò chuyện video hoàn toàn mới

Chỉ có ở đây bạn có thể trực tiếp xem phòng chat với các cô gái và chọn theo ý thích của bạn! Không có nhiều danh sách vô tận với các phòng chứa đầy kẻ. Chúng tôi chọn và chọn các luồng thú vị nhất để gợi ý cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi tự động chặn mọi video và người dùng không có khả năng.

Phòng riêng và công cộng

Nhờ có các tùy chọn riêng tư linh hoạt, bạn có thể trò chuyện với một người hoặc với một nhóm bạn. Đồng thời một phòng có thể hiển thị tối đa bốn webcam, với số lượng người xem không giới hạn. Không có roulette trò chuyện có thể tự hào với những cơ hội như vậy.

Lịch phát trực tuyến video

Vì vậy, bạn biết trước khi nào một cô gái hoặc một chàng trai có webcam sẽ trực tuyến và để người hâm mộ của bạn sẽ biết khi nào sẽ mong đợi bạn trước. Đối với điều này, chúng tôi đã tạo ra một lịch trình phát video. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký người dùng và bạn sẽ luôn được cập nhật khi roulette của anh ấy được bật.

Câu đố và các trò chơi khác

Để giữ cho bạn bận rộn trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra vô số trò chơi nhỏ. Đây là một roulette và một câu đố cổ điển, một trò chơi đoán và thậm chí là một roulette cờ bạc. Chúng có thể được phát cùng lúc bằng cách bật camera web và trong khi nói chuyện với người khác trong cuộc trò chuyện của bạn.

Nhân tiện, bạn có thể tự động tạo các câu hỏi đố, nhưng cũng có thể tự phát minh ra chúng! Chơi chúng, bạn sẽ không chỉ có niềm vui mà còn giành được những đồng xu có thể được dành cho một món quà cho một cô gái hoặc trả thù kẻ phạm tội. Bao gồm các trò chơi nhỏ trong trò chuyện video của bạn và người xem của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Nhập trò chuyện

Trò chuyện roulette của chúng tôi - một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người mới!

Không có dịch vụ hẹn hò nào khác sẽ cho bạn cơ hội nhanh chóng và trò chuyện với rất nhiều cô gái và chàng trai sống. Dịch vụ web của chúng tôi sẽ tăng tốc người quen và sẽ thay thế hàng ngàn ngày của bạn! Tặng quà, tán tỉnh, đùa hoặc chỉ có những cuộc trò chuyện trung thực. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu người này phù hợp với bạn hay nên tìm kiếm thêm. Trong trường hợp này, nếu bạn không thích người đó, chỉ cần nhấp vào nút và tắt webcam của họ. Sẽ không có sự oán giận và tình huống khó xử. Hãy tin chúng tôi, vào một ngày thường xuyên mọi thứ sẽ phức tạp hơn nhiều.

ĐÁP ỨNG GIRLS

Giao tiếp theo một cách mới!

Nếu bạn ở nhà một webcam ở nhà và một số thời gian rảnh. Hãy chắc chắn để thử nó. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn một người đẹp để trò chuyện trên webcam, trong khi thưởng thức vô số trò chơi nhỏ, luồng video vui nhộn, radio và nhiều thứ khác để giúp bạn giải trí. Nhiều người trẻ và thậm chí các cô gái yêu thích trò chuyện video và tích cực sử dụng web cam. Vì làm quen với sự trợ giúp của video, không có cuộc họp cá nhân, sẽ an toàn hơn nhiều. Bên cạnh đó, việc bật máy quay video và nhanh chóng tìm thấy một anh chàng tốt bụng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc giết cả ngày cho một ngày tồi tệ. Hơn nữa, việc sử dụng roulette không cần đăng ký.

Kiếm tiền trên các luồng của bạn!

Chúng tôi hiểu rằng một chương trình chất lượng là không thể mà không kiếm được. Vì vậy, nếu bạn có 18, thì trò chuyện của chúng tôi có một số cách để bạn kiếm tiền thật thông qua chương trình phát của riêng bạn:

  1. Yêu cầu người xem để lại lời khuyên cho chủ nhà. Với mục đích này, có một nút đặc biệt, những mẹo này được ghi có vào tài khoản của bạn và bạn có thể rút chúng vào tài khoản Yandex hoặc PayPal của bạn.

  2. Chat Roulette cho phép bạn tạo một danh sách các dịch vụ và cung cấp chúng để kiếm tiền. Ví dụ, nó có thể là một lời chào cổ điển, hoặc hát một bài hát nhất định, cũng như tất cả các loại yêu cầu kỳ lạ, nhảy hoặc chỉ mỉm cười.

  3. Đăng đánh giá hoặc tin tức với liên kết liên kết và nhận 30% tất cả các khoản thanh toán từ tất cả các khoản thanh toán từ những người dùng đã sử dụng các liên kết đó và trở thành người dùng mới.

  4. Bạn có thể tải lên các bản ghi của chương trình trên YouTube và để kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc bằng cách trực tiếp tham gia với các nhà quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của họ.

BẮT ĐẦU HIỂN THỊ VÀ KIẾM

Bạn có thích dự án của chúng tôi? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn!