CHAT-ROULETTE THẾ HỆ TIẾP THEO

Hơn 1 000 000 người dùng và hàng trăm luồng trực tuyến

Trò chuyện video hoàn toàn mới

Chỉ tại đây bạn mới có thể trực tiếp xem phòng chat với gái và lựa chọn theo ý thích của mình! Không còn danh sách dài vô tận với những căn phòng chật kín người. Chúng tôi chọn và chọn những luồng thú vị nhất để gợi ý cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi tự động chặn mọi video và người dùng có khả năng không chính đáng.

Phòng riêng và phòng chung

Nhờ các tùy chọn bảo mật linh hoạt, bạn có thể trò chuyện với một người hoặc với một nhóm bạn bè. Đồng thời một phòng có thể hiển thị tối đa 4 webcam, số lượng người xem không giới hạn. Không có cò quay trò chuyện nào có thể tự hào với những cơ hội như vậy.

Lịch phát trực tuyến video

Để bạn biết trước khi nào một cô gái hoặc một chàng trai bật webcam sẽ trực tuyến và để người hâm mộ của bạn biết trước khi nào mong đợi bạn. Đối với điều này, chúng tôi đã tạo lịch phát trực tuyến video. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký người dùng và bạn sẽ luôn được cập nhật khi trò chơi cò quay của họ được bật.

Câu đố và các trò chơi khác

Để giúp bạn tiếp tục trò chuyện, chúng tôi đã tạo ra vô số trò chơi nhỏ. Đây là một trò roulette và một câu đố cổ điển, một trò chơi đoán và thậm chí là một trò roulette đánh bạc. Chúng có thể được phát cùng một lúc bằng cách bật máy ảnh web và trong khi nói chuyện với những người khác trong cuộc trò chuyện của bạn.

Nhân tiện, bạn có thể tạo câu hỏi đố tự động, nhưng cũng có thể tự mình phát minh ra chúng! Chơi chúng, bạn sẽ không chỉ vui vẻ mà còn giành được những đồng tiền có thể dùng để làm quà cho một cô gái hoặc trả thù kẻ phạm tội. Bao gồm các trò chơi nhỏ trong cuộc trò chuyện video của bạn và người xem sẽ cảm ơn bạn.

Trò chuyện roulette của chúng tôi - một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người mới!

Không có dịch vụ hẹn hò nào khác sẽ cho bạn cơ hội nhanh chóng và trò chuyện với rất nhiều cô gái và chàng trai sống. Dịch vụ web của chúng tôi sẽ tăng tốc độ làm quen và sẽ thay thế hàng ngàn cuộc hẹn hò của bạn! Tặng quà, tán tỉnh, nói đùa hoặc chỉ có những cuộc trò chuyện chân thành. Bạn sẽ nhanh chóng hiểu được liệu người này có hợp với mình hay không hay nên tìm kiếm thêm. Trong trường hợp này, nếu bạn không thích người đó, chỉ cần nhấp vào nút và tắt webcam của họ. Sẽ không có những tình huống bất bình và khó xử. Tin chúng tôi đi, vào một ngày bình thường, mọi thứ sẽ phức tạp hơn nhiều.

Giao tiếp theo một cách mới!

Nếu bạn có một webcam ở nhà và một số thời gian rảnh rỗi. Hãy chắc chắn để thử nó ra. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn một ai đó xinh đẹp để trò chuyện trên webcam, trong khi thưởng thức vô số trò chơi nhỏ, các luồng video vui nhộn, đài phát thanh và nhiều thứ khác để giúp bạn giải trí. Nhiều bạn trẻ và thậm chí cả các cô gái thích trò chuyện video và tích cực sử dụng web cam. Kể từ khi làm quen với sự trợ giúp của video, không cần gặp gỡ cá nhân, sẽ an toàn hơn nhiều. Ngoài ra, chỉ cần bật máy quay video và nhanh chóng tìm được một chàng trai tốt sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc giết cả ngày vì một cuộc hẹn hò tồi tệ. Hơn nữa, việc sử dụng roulette không cần đăng ký.

Kiếm tiền trên luồng của bạn!

Chúng tôi hiểu rằng không thể có một chương trình chất lượng nếu không có thu nhập. Vì vậy, nếu bạn 18 tuổi, thì cuộc trò chuyện của chúng tôi có một số cách để bạn kiếm tiền thật thông qua chương trình phát sóng của riêng bạn:

  1. Yêu cầu người xem để lại lời khuyên cho người dẫn chương trình. Với mục đích này, có một nút đặc biệt, các mẹo này được ghi có vào tài khoản của bạn và bạn có thể rút chúng về tài khoản Yandex hoặc PayPal của mình.

  2. Trò chuyện Roulette cho phép bạn tạo một danh sách các dịch vụ và cung cấp chúng để kiếm tiền. Ví dụ, đó có thể là một lời chào cổ điển, hoặc hát một bài hát nhất định, cũng như tất cả các loại yêu cầu kỳ lạ, khiêu vũ hoặc chỉ mỉm cười.

  3. Đăng đánh giá hoặc tin tức với liên kết liên kết và nhận 30% tất cả các khoản thanh toán từ tất cả các khoản thanh toán từ những người dùng đã sử dụng các liên kết đó và trở thành người dùng mới.

  4. Bạn có thể tải các bản ghi của chương trình lên YouTube và kiếm tiền thông qua quảng cáo hoặc trực tiếp tương tác với các nhà quảng cáo để giới thiệu sản phẩm của họ.