วิดีโอแชท 2.0 - การสื่อสารสู่ระดับใหม่

ผู้ใช้มากกว่า 500,000 คนและการออกอากาศมากมาย

วิดีโอแชทรุ่นต่อไป

การแชทเต็มไปด้วยอารมณ์เชิงบวกความเจ้าชู้และผู้หญิงที่น่าดึงดูด เราตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและเราไม่อนุญาตให้ทุกคนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีในขณะที่ปกป้องคุณจากเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้คุณสามารถเพิ่มผู้ใช้ที่ไม่พึงประสงค์ในรายการปิดเสียงและแบนของคุณเอง ขอบคุณสิ่งนี้ทำให้เรารู้สึกสะดวกสบายกับการเชิญผู้ใช้รายใหม่เข้าสู่แพลตฟอร์มของเรา

ภาพยนตร์และรายการโปรดที่ชื่นชอบ

แอพนี้ไม่เพียง แต่รองรับการสตรีมเว็บแคมเท่านั้น แต่ยังมีวิดีโอ Youtube และ VK อีกด้วย สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาคลิปสุ่มที่คุณชอบและคุณสามารถดูได้พร้อมกันกับผู้อื่นในขณะที่แสดงความคิดเห็นพล็อตและตัวละคร คุณสามารถวางโพลและพูดคุยกับผู้ชมสตรีมของคุณ

เกม Sega และ Dendy

ที่นี่คุณสามารถเล่นเกมคอนโซลเก่า ๆ เหล่านั้นได้ฟรี คุณยังสามารถเล่นเกม Co-op กับใครบางคนห่างออกไปจากคุณ ผู้คนหลายสิบคนจะดูและแสดงความคิดเห็นกระบวนการเล่นเกมของคุณ มันเป็นวิดีโอแชทที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เราเคยทำ!

สติ๊กเกอร์น่ารักและอีโมติคอน

ศิลปินที่มีความสามารถของเราสร้างสติกเกอร์ที่มีเสน่ห์และเฮฮาเพราะมีหลายครั้งที่สติกเกอร์ที่ตรงเวลาสามารถพูดได้มากกว่ากำแพงข้อความ ผู้ใช้ของเราบางคนสามารถสื่อสารผ่านสติ๊กเกอร์ได้! ความเจ้าชู้กับผู้หญิงไม่ใช่เรื่องง่ายและไร้กังวล แต่แน่นอนสำหรับผู้ใช้อิโมติคอนวัยเรียนทุกคนเรามีตัวเลือกอิโมติคอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ทดลองใช้ฟรี

สตูดิโอและช่องทีวีของคุณ

หากคุณเป็นผู้จัดการที่มีความสามารถและมีทักษะในการจัดการองค์กรที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถสร้างทีมของคนที่มีใจเดียวกันและสร้างสตูดิโอทีวีของคุณ คุณจะสามารถควบคุมผู้ใช้มอบหมายหน้าที่และเลือกงบประมาณ คุณสามารถสร้างสไตล์การสตรีมที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณและโลโก้ของคุณจะปรากฏโดยผู้ใช้หลายพัน เป็นแบบถาวรและสตูดิโอของคุณอาจกลายเป็นก้าวแรกสู่ช่องทีวีของคุณ

ย้อนกลับไปในวันนั้นมีความคิดที่ต้องการเงินจำนวนบ้าเพื่อสร้างช่องทีวี เวลาเปลี่ยนไปและตอนนี้คุณสามารถทำได้ฟรี เรากำลังปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง แต่คุณสมบัติในปัจจุบันค่อนข้างเพียงพอ นอกจากนี้เรายังให้ผู้ชมเริ่มต้นและความสามารถในการทำเงินของคุณเอง คุณสามารถสร้างรายได้จากเคล็ดลับผู้ใช้โดยการทำตามคำสั่งซื้อจากผู้ชมและแน่นอนว่าคุณสามารถสร้างรายได้จากการโฆษณาการแสดงโฆษณาในการแชทหรือการอัปโหลดรายการที่บันทึกไว้บน YouTube

วิธีที่ดีที่สุดในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ !

การส่งข้อความปกติค่อนข้างล้าสมัย ณ จุดนี้และไม่สามารถให้ความสนิทสนมที่คุณได้รับจากการสนทนาทางวิดีโอ คุณจะได้พบกับสาวใหม่จากเมืองอื่น ๆ แม้แต่ประเทศอื่นง่ายกว่าที่เคย! พบปะพูดคุยข่าวและแบ่งปันความประทับใจ เพื่อให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจยิ่งขึ้นอย่าลืมความกว้างของตัวเลือกที่มีให้คุณและคนที่คุณกำลังสนทนาด้วย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถไปที่วันที่เสมือนจริงและแม้กระทั่งจัดอาหารค่ำโรแมนติกด้วยเทียน ดึงดูดจินตนาการเว็บแคมของคุณและระยะทางกายภาพจะหายไป ! ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

คุยตอนนี้

ค้นพบโครงการใหม่ตามความสนใจของคุณ

Cosplayme.app

คอสเพลย์และทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง การออกอากาศเฉพาะเรื่องภาพถ่ายและวิดีโอ

Ulive.games

ชมการแสดงโชว์จากทั่วทุกมุมโลก ติดต่อกับอุตสาหกรรมเกม

Drive.land

รีวิวรถ lifehacks และเคล็ดลับจากเจ้าของรถ

Flirtymania.dating

เครือข่ายโซเชียลสำหรับออกเดทสนทนาและจีบผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลก

Cosplayme.app

คอสเพลย์และทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง การออกอากาศเฉพาะเรื่องภาพถ่ายและวิดีโอ

Ulive.games

ชมการแสดงโชว์จากทั่วทุกมุมโลก ติดต่อกับอุตสาหกรรมเกม

Drive.land

รีวิวรถ lifehacks และเคล็ดลับจากเจ้าของรถ

Flirtymania.dating

เครือข่ายโซเชียลสำหรับออกเดทสนทนาและจีบผู้ใช้จากทั่วทุกมุมโลก

คุณชอบโครงการของเราไหม แบ่งปันกับเพื่อนของคุณ!