TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN

Dịch vụ phát trực tuyến cho hội thảo trực tuyến, lớp học thạc sĩ, hướng dẫn và hội thảo trên web

Kiếm tiền trên luồng

Nếu khán giả thích luồng của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn các mẹo mà bạn có thể rút lại.

Hơn 500.000 người dùng

Nhờ có lượng lớn khán giả trên nền tảng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được người đăng ký và người hâm mộ mà không phải trả thêm chi phí tiếp thị.

Luồng trực tuyến và YouTube

Ngoài ra, để phát trực tiếp, bạn cũng có thể phát trực tiếp các clip YouTube đã quay trước đó.

Trò chuyện video và TV tương tác

Sử dụng trò chuyện video của chúng tôi, bạn sẽ có thể giao tiếp với khán giả của mình trong khi phát trực tuyến, trả lời câu hỏi của họ hoặc đọc nhận xét của họ. Bạn cũng có thể tham gia hội nghị truyền hình với người xem của mình.

Hệ thống giới thiệu "Dẫn đầu và kiếm tiền"

Nếu bạn mời người xem từ các trang web của mình, bạn sẽ luôn nhận được khoản cắt giảm 30% từ tổng các khoản thanh toán trong tương lai của họ ngay cả khi bạn không còn phát trực tuyến với chúng tôi nữa. Bạn có một trang tổng quan được cá nhân hóa sẽ giúp bạn kiểm tra danh sách lời mời và hoạt động của họ.

Lịch phát trực tuyến

Nếu bạn phát trực tiếp thường xuyên và nhất quán, bạn có thể đưa ra lịch trình cho người xem để họ có thể biết thời điểm mong đợi sự xuất hiện tiếp theo của bạn.

Cung cấp dịch vụ cho người xem

Bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trả phí, đặt hàng các bài hát cũng như được thưởng cho các trận đá luân lưu và lời chào trực tiếp. Bạn sẽ được cung cấp một giao diện đẹp cho mục đích này

Ghi miễn phí các luồng video của bạn

Người xem của bạn sẽ có thể xem bản ghi luồng của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ. Ngoài ra, để cảnh quay trực tiếp. Điều này sẽ tăng số lượt xem lên nhiều lần. Ngoài ra, có thể dễ dàng tải xuống cảnh video của luồng để tải lên kênh YouTube của bạn hoặc chỉ cần xóa nó.

Theo chúng tôi

Facebook Telegram