ĐƯỜNG TRỰC TUYẾN

Dịch vụ phát trực tuyến cho các hội thảo trực tuyến, các lớp học chính, hướng dẫn và hội thảo trên web

Kiếm tiền trên các luồng

Nếu khán giả thích luồng của bạn, họ sẽ cung cấp cho bạn các mẹo mà bạn có thể rút.

Hơn 500.000 người dùng

Nhờ có lượng lớn khán giả trên nền tảng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được người đăng ký và người hâm mộ mà không cần thêm chi phí tiếp thị.

Luồng trực tuyến và YouTube

Ngoài ra, để phát trực tiếp, bạn cũng có thể phát các clip YouTube đã ghi trước đó.

HÃY THỬ MIỄN PHÍ!

Trò chuyện video và TV tương tác

Sử dụng trò chuyện video của chúng tôi, bạn sẽ có thể giao tiếp với khán giả của mình trong khi phát trực tuyến, trả lời câu hỏi của họ hoặc đọc nhận xét của họ. Bạn cũng có thể tham gia một cuộc họp video với người xem của bạn.

Bắt đầu truyền phát

Hệ thống giới thiệu và kiếm tiền

Nếu bạn đang mời người xem từ các trang web của mình, bạn sẽ luôn được giảm 30% từ tổng số thanh toán trong tương lai của họ ngay cả khi bạn không còn phát trực tuyến với chúng tôi. Bạn có một bảng điều khiển được cá nhân hóa sẽ giúp bạn kiểm tra danh sách lời mời và các hoạt động của họ.

Tìm hiểu thêm

Lịch phát trực tuyến

Nếu bạn phát trực tuyến thường xuyên và nhất quán, bạn có thể đưa ra lịch trình cho người xem để họ có thể biết khi nào sẽ có sự xuất hiện tiếp theo của bạn.

Cung cấp dịch vụ cho người xem

Bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn trả phí, đặt hàng các bài hát, cũng như được thưởng cho các cuộc đấu súng và chào hỏi trực tiếp. Bạn sẽ được cung cấp một giao diện đẹp cho mục đích này

Ghi lại miễn phí các luồng video của bạn

Người xem của bạn sẽ có thể xem bản ghi luồng của bạn trong nguồn cấp tin tức của họ. Ngoài ra, để cảnh quay sống. Điều này sẽ tăng số lượt xem nhiều lần. Ngoài ra, thật dễ dàng để tải xuống đoạn phim video của luồng của bạn để tải nó lên kênh YouTube của bạn hoặc chỉ cần xóa nó.

HÃY THỬ MIỄN PHÍ!

Bạn có thích dự án của chúng tôi? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn!