Trò chuyện với các cô gái

Hơn 500 000 người dùng và rất nhiều cô gái cam

Tán tỉnh phòng chat

Trò chuyện video thế hệ tiếp theo. Cuộc trò chuyện chứa đầy cảm xúc tích cực, tán tỉnh và các cô gái hấp dẫn. Chúng tôi liên tục giám sát nó và chúng tôi không cho phép bất kỳ ai dưới 18 tuổi trong khi bảo vệ bạn khỏi nội dung xúc phạm. Hơn nữa, bạn có thể thêm những người dùng khó chịu vào danh sách cấm và tắt tiếng của riêng mình. Nhờ đó, chúng tôi cảm thấy thoải mái khi mời người dùng mới vào nền tảng của mình.

Trò chuyện nóng

Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ phát trực tuyến qua webcam mà còn cả video Youtube và VK. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một clip ngẫu nhiên mà bạn thích, và bạn có thể xem nó đồng thời với những người khác trong khi bình luận cốt truyện và nhân vật. Bạn thậm chí có thể đưa ra các cuộc thăm dò và thảo luận về nó với những người xem luồng của bạn.

Trò chuyện với người lạ

Tại đây bạn có thể chơi các trò chơi console cũ miễn phí. Bạn thậm chí có thể chơi trò chơi co-op với một người nào đó dặm từ bạn. Hàng chục người sẽ xem và bình luận quá trình chơi của bạn. Đây là phần bổ sung trò chuyện video thú vị nhất mà chúng tôi từng thực hiện!

Trò chuyện ẩn danh

Hình dán và biểu tượng cảm xúc đáng yêu. Các nghệ sĩ tài năng của chúng tôi đã tạo ra vô số hình dán quyến rũ và vui nhộn bởi vì đôi khi một hình dán hợp thời duy nhất có thể nói lên điều đó nhiều hơn một bức tường văn bản. Một số người dùng của chúng tôi thậm chí còn giao tiếp độc quyền qua nhãn dán! Tán tỉnh các cô gái chưa bao giờ dễ dàng và vô tư đến thế này. Nhưng tất nhiên, đối với tất cả những người dùng biểu tượng cảm xúc cũ, chúng tôi có một số lựa chọn phổ biến nhất.

Trò chuyện tán tỉnh

Studio và kênh truyền hình của bạn. Nếu bạn là một nhà quản lý tài năng với kỹ năng tổ chức xuất sắc, bạn có thể thành lập một nhóm gồm những người cùng chí hướng và tạo ra studio truyền hình của bạn. Bạn sẽ có thể kiểm soát người dùng, giao nhiệm vụ cho họ và chọn ngân sách. Bạn có thể tạo phong cách phát trực tuyến độc đáo của mình và hàng nghìn người dùng sẽ nhìn thấy biểu trưng của bạn. Hãy kiên trì và studio của bạn có thể trở thành bước đầu tiên hướng tới kênh truyền hình của bạn.

Ngày trước, có quan niệm rằng người ta cần một số tiền khổng lồ để tạo ra một kênh truyền hình. Thời thế đã thay đổi, và bây giờ bạn có thể làm điều đó miễn phí. Chúng tôi liên tục cải tiến dịch vụ nhưng các tính năng hiện tại đã khá đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp cho bạn đối tượng ban đầu và khả năng kiếm tiền của riêng bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ mẹo của người dùng, bằng cách hoàn thành đơn đặt hàng của khán giả và tất nhiên, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo, hiển thị quảng cáo trong cuộc trò chuyện hoặc bằng cách tải lên các chương trình đã ghi trên YouTube.

Trò chuyện thay thế

Cách tốt nhất để gặp gỡ những người mới! Tính năng nhắn tin thông thường ở thời điểm này đã khá lỗi thời và nó không thể mang lại sự thân mật mà bạn nhận được từ trò chuyện video. Bạn sẽ gặp những cô gái mới từ các thành phố khác, thậm chí là các quốc gia khác dễ dàng hơn bao giờ hết! Gặp gỡ, thảo luận về tin tức và chia sẻ những ấn tượng. Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, đừng quên nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn và người bạn đang trò chuyện. Ví dụ, bạn có thể đến một buổi hẹn hò ảo, và thậm chí tổ chức một bữa tối lãng mạn với nến. Thu hút trí tưởng tượng của bạn, webcam của bạn và khoảng cách vật lý sẽ biến mất. Kinh ngạc!

Theo chúng tôi

Facebook Telegram