Xem các chương trình thực tế nổi tiếng hoặc tạo dự án của riêng bạn

Nếu bạn thích các chương trình thực tế

Các tập mới, luồng trực tiếp, tin tức và diễn đàn về các chương trình thực tế: The Bachelor, Survivor, RuPaul's Drag Race, The Great British Bake off và nhiều chương trình khác.

Phát trực tiếp và trò chuyện với các thí sinh

Đừng chờ đợi một tập phim đã được chỉnh sửa với những cảnh đã bị xóa. Hãy là một phần của thời điểm này! Theo dõi những gì đang xảy ra ngay bây giờ, đưa ra gợi ý và hỗ trợ các thí sinh.

Các tập mới, tin tức và nội dung

Đăng ký chương trình bạn thích, nhận thông báo về các sự kiện, tập và tin tức mới. Kể cả các nguồn không chính thức hoặc đã đóng.

Nhận xét và diễn đàn

Đăng ý tưởng của riêng bạn, bình chọn cho các thí sinh hoặc đơn giản là thảo luận về các sự kiện với những người dùng khác.

Nếu bạn muốn tạo chương trình thực tế của mình

Viết các bài báo hấp dẫn hoặc tạo video về các chương trình thực tế nổi tiếng và kiếm tiền. Nội dung của bạn càng thú vị thì thu nhập của bạn càng lớn. Không có nhiều khách hàng và sàn giao dịch kén chọn.

Khởi chạy luồng trực tiếp

Một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy ảnh web đơn giản là đủ để phát trực tiếp tốt. Những người phát trực tuyến có kinh nghiệm hơn có thể sử dụng OBS, StreamLabs và các ứng dụng phát trực tuyến khác.

Xuất bản tin tức

Sử dụng cơ hội để xuất bản video hoặc viết bài đăng trong trình chỉnh sửa tiện lợi. Bạn cũng có thể nhúng nội dung từ Youtube hoặc các dịch vụ khác.

Kiếm tiền thông qua đóng góp

Người dùng có thể gửi quà cho các thí sinh chương trình thực tế hoặc yêu cầu họ thực hiện các hoạt động trả phí. Nó cũng có thể sử dụng liên kết đến các dịch vụ quyên góp khác.

Kiếm tiền từ người đăng ký

Bạn chỉ có thể để lại các tập đặc biệt hấp dẫn khi đăng ký trả phí. Tự chọn giá.

Thu nhập của các nhà báo và copywriter

Viết các bài báo hấp dẫn hoặc tạo video về các chương trình thực tế nổi tiếng và kiếm tiền. Nội dung của bạn càng thú vị thì thu nhập của bạn càng lớn. Không có nhiều khách hàng và sàn giao dịch kén chọn.

Chúng tôi trả tiền cho mỗi lần xem

Nhận 0,04 đô la cho mỗi 100 lượt xem bài đăng của bạn

Chương trình liên kết SEO

Những người dùng trực tiếp đến bài đăng của bạn từ tìm kiếm sẽ tự động trở thành người giới thiệu của bạn - bạn nhận được 30% từ khoản thanh toán của họ hoặc 10% từ khoản thanh toán của họ.

Đăng ký

Bạn có thể để lại những bài đăng đặc biệt hấp dẫn chỉ khi đăng ký trả phí.

Chương trình liên kết dành cho các blogger và quản trị viên web

Chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn hoặc nhúng ứng dụng vào trang web của bạn - nhận 30% từ khoản thanh toán của người dùng hoặc 10% từ khoản thanh toán của họ.

Nhiều lựa chọn trang đích

Bạn không chỉ có thể chọn trang đích của mình để quảng cáo mà còn có thể chọn bất kỳ bài đăng nào khác. ID giới thiệu của bạn sẽ được thêm tự động trong quá trình chia sẻ trang.

Bạn có thể nhúng ứng dụng vào trang web của mình

Ứng dụng sẽ hoạt động ở chế độ nhãn trắng - nó sẽ phù hợp với thiết kế trang web của bạn một cách lý tưởng và sẽ cải thiện các yếu tố người dùng. Tất cả người dùng đến từ trang web của bạn sẽ tự động trở thành người giới thiệu của bạn.

Hoàn thành thống kê về các khoản thanh toán và quá cảnh

Sử dụng thống kê nội bộ và lịch sử hành động để đánh giá lưu lượng truy cập và hành vi của người dùng. Bạn cũng có thể thêm ID theo dõi Google Analytics và nhận thông tin chi tiết đầy đủ.

Xem các chương trình thực tế nổi tiếng, trò chuyện với những người nổi tiếng và tạo dự án của riêng bạn

Theo chúng tôi

Facebook Telegram