VIDEO CHAT 2.0 - GIAO TIẾP TRÊN MỨC MỚI

Hơn 500 000 người dùng và hàng tấn chương trình phát sóng

Trò chuyện video thế hệ tiếp theo

Cuộc trò chuyện chứa đầy cảm xúc tích cực, tán tỉnh và các cô gái hấp dẫn. Chúng tôi liên tục theo dõi nó và chúng tôi không cho phép bất cứ ai dưới 18 tuổi trong khi bảo vệ bạn khỏi nội dung gây khó chịu. Hơn nữa, bạn có thể thêm người dùng khó chịu vào danh sách cấm và tắt tiếng của riêng bạn. Nhờ điều này, chúng tôi thoải mái với việc mời người dùng mới vào nền tảng của chúng tôi.

Phim và chương trình yêu thích

Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ phát trực tuyến webcam mà cả video Youtube và VK. Tất cả bạn phải làm là tìm một clip ngẫu nhiên mà bạn thích, và bạn có thể xem nó đồng thời với những người khác trong khi bình luận cốt truyện và nhân vật. Bạn thậm chí có thể đưa ra các cuộc thăm dò và thảo luận với người xem luồng của bạn.

Trò chơi Sega và Dendy

Ở đây bạn có thể chơi những game console cũ tốt miễn phí. Bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi co-op với một người ở cách xa bạn. Hàng chục người sẽ xem và nhận xét quá trình chơi trò chơi của bạn. Đây là bổ sung trò chuyện video thú vị nhất mà chúng tôi từng thực hiện!

Nhãn dán đáng yêu và biểu tượng cảm xúc

Các nghệ sĩ tài năng của chúng tôi đã tạo ra vô số nhãn dán duyên dáng và vui nhộn bởi vì có những lúc một nhãn dán kịp thời có thể nói nhiều hơn một bức tường văn bản. Một số người dùng của chúng tôi thậm chí giao tiếp độc quyền thông qua nhãn dán! Tán tỉnh các cô gái chưa bao giờ dễ dàng và vô tư như thế này. Nhưng tất nhiên, đối với tất cả người dùng biểu tượng cảm xúc trường học cũ, chúng tôi có một lựa chọn những người phổ biến nhất.

Dùng thử miễn phí

Phòng thu và kênh truyền hình của bạn

Nếu bạn là một người quản lý tài năng với kỹ năng tổ chức tuyệt vời, bạn có thể thành lập một nhóm những người cùng chí hướng và tạo ra studio truyền hình của bạn. Bạn sẽ có thể kiểm soát người dùng, giao nhiệm vụ cho họ và chọn ngân sách. Bạn có thể tạo phong cách phát trực tuyến độc đáo của mình và hàng ngàn người dùng sẽ thấy logo của bạn. Hãy kiên trì, và studio của bạn có thể trở thành bước đầu tiên đối với kênh truyền hình của bạn.

Trước đây, có một khái niệm rằng người ta cần một số tiền điên rồ để tạo ra một kênh truyền hình. Thời đại đã thay đổi, và bây giờ bạn có thể làm điều đó miễn phí. Chúng tôi liên tục cải tiến dịch vụ, nhưng các tính năng hiện tại là khá đủ. Ngoài ra, chúng tôi đang cung cấp cho bạn một đối tượng bắt đầu và khả năng kiếm tiền của riêng bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ các mẹo của người dùng, bằng cách thực hiện các đơn đặt hàng từ khán giả và tất nhiên, bạn có thể kiếm tiền từ quảng cáo, hiển thị quảng cáo trong một cuộc trò chuyện hoặc bằng cách tải lên các chương trình đã ghi trên YouTube.

Cách tốt nhất để gặp gỡ những người mới!

Việc nhắn tin thông thường khá lỗi thời vào thời điểm này và nó không thể cung cấp sự thân mật mà bạn có được từ trò chuyện video. Bạn sẽ gặp những cô gái mới từ các thành phố khác, thậm chí các quốc gia khác dễ dàng hơn bao giờ hết! Gặp gỡ, thảo luận về tin tức và chia sẻ ấn tượng. Để làm cho mọi thứ thú vị hơn, đừng quên bề rộng của các tùy chọn có sẵn cho bạn và người bạn đang trò chuyện. Ví dụ, bạn có thể đi đến một buổi hẹn hò ảo, và thậm chí tổ chức một bữa tối lãng mạn với nến. Thu hút trí tưởng tượng của bạn, webcam của bạn và khoảng cách vật lý sẽ biến mất. Kinh ngạc!

Nói chuyện ngay

Khám phá các dự án mới dựa trên sở thích của bạn

Cosplayme.app

Cosplay và mọi thứ liên quan. Phát sóng chuyên đề, hình ảnh và video.

Ulive.games

Xem các chương trình biểu diễn từ khắp nơi trên thế giới. Giữ liên lạc với ngành công nghiệp game.

Drive.land

Đánh giá xe, áo phao và lời khuyên từ chủ xe.

Flirtingmania.dating

Mạng xã hội để hẹn hò, trò chuyện và tán tỉnh người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Cosplayme.app

Cosplay và mọi thứ liên quan. Phát sóng chuyên đề, hình ảnh và video.

Ulive.games

Xem các chương trình biểu diễn từ khắp nơi trên thế giới. Giữ liên lạc với ngành công nghiệp game.

Drive.land

Đánh giá xe, áo phao và lời khuyên từ chủ xe.

Flirtingmania.dating

Mạng xã hội để hẹn hò, trò chuyện và tán tỉnh người dùng từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thích dự án của chúng tôi? Chia sẻ nó với bạn bè của bạn!