VIDEO CHAT 2.0 - การสื่อสารในระดับใหม่

ผู้ใช้มากกว่า 500,000 คนและการออกอากาศมากมาย

วิดีโอแชทรุ่นใหม่

การแชทนั้นเต็มไปด้วยอารมณ์เชิงบวกความเจ้าชู้และผู้หญิงที่น่าดึงดูด เรากำลังตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและไม่อนุญาตให้ใครก็ตามที่อายุต่ำกว่า 18 ปีในขณะที่ปกป้องคุณจากเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถเพิ่มผู้ใช้ที่ไม่พึงประสงค์ในรายการปิดเสียงและแบนของคุณเองได้ ด้วยเหตุนี้เราจึงสบายใจในการเชิญผู้ใช้ใหม่เข้าสู่แพลตฟอร์มของเรา

ภาพยนตร์และรายการโปรด

แอพนี้ไม่เพียงรองรับการสตรีมเว็บแคมเท่านั้น แต่ยังรองรับวิดีโอ Youtube และ VK อีกด้วย สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหาคลิปแบบสุ่มที่คุณชอบและคุณสามารถดูพร้อมกันกับคนอื่น ๆ ในขณะที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับพล็อตและตัวละคร คุณสามารถจัดทำแบบสำรวจและพูดคุยกับผู้ชมสตรีมของคุณได้

เกม Sega และ Dendy

ที่นี่คุณสามารถเล่นเกมคอนโซลเก่า ๆ เหล่านั้นได้ฟรี คุณยังสามารถเล่นเกม Co-op กับคนที่อยู่ห่างจากคุณได้หลายไมล์ ผู้คนหลายสิบคนจะดูและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระบวนการเล่นเกมของคุณ มันเป็นวิดีโอแชทที่เจ๋งที่สุดที่เราเคยทำมา!

สติกเกอร์และอีโมติคอนที่น่ารัก

ศิลปินที่มีความสามารถของเราสร้างสติกเกอร์ที่มีเสน่ห์และฮา ๆ มากมายเพราะมีหลายครั้งที่สติกเกอร์ที่ทันเวลาเพียงแผ่นเดียวสามารถพูดได้ว่าเป็นมากกว่ากำแพงข้อความ ผู้ใช้ของเราบางคนสื่อสารผ่านสติกเกอร์โดยเฉพาะ! การจีบสาวไม่เคยง่ายและไร้กังวลขนาดนี้มาก่อน แต่แน่นอนว่าสำหรับผู้ใช้อิโมติคอนสมัยก่อนเรามีตัวเลือกยอดนิยม

สตูดิโอและช่องทีวีของคุณ

หากคุณเป็นผู้จัดการที่มีความสามารถและมีทักษะในองค์กรที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถจัดตั้งทีมคนที่มีใจเดียวกันและสร้างสตูดิโอทีวี คุณจะสามารถควบคุมผู้ใช้มอบหมายหน้าที่และเลือกงบประมาณได้ คุณสามารถสร้างสไตล์การสตรีมที่ไม่เหมือนใครและผู้ใช้หลายพันคนจะเห็นโลโก้ของคุณ อดทนและสตูดิโอของคุณอาจกลายเป็นก้าวแรกสู่ช่องทีวีของคุณ

ย้อนกลับไปในวันนั้นมีความคิดที่ว่าเราต้องการเงินจำนวนมหาศาลเพื่อสร้างช่องทีวี เวลามีการเปลี่ยนแปลงและตอนนี้คุณสามารถทำได้ฟรี เรากำลังปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง แต่คุณลักษณะปัจจุบันค่อนข้างเพียงพอ นอกจากนี้เรายังให้คุณมีผู้ชมเริ่มต้นและความสามารถในการสร้างรายได้ของคุณเอง คุณสามารถสร้างรายได้จากเคล็ดลับของผู้ใช้โดยทำตามคำสั่งซื้อจากผู้ชมและแน่นอนว่าคุณสามารถสร้างรายได้จากการโฆษณาการแสดงโฆษณาในแชทหรือโดยการอัปโหลดรายการที่บันทึกไว้บน YouTube

วิธีที่ดีที่สุดในการพบปะผู้คนใหม่ ๆ !

การส่งข้อความตามปกตินั้นค่อนข้างล้าสมัยและไม่สามารถให้ความใกล้ชิดที่คุณได้รับจากการสนทนาทางวิดีโอ คุณจะได้พบกับสาวใหม่จากเมืองอื่นแม้แต่ประเทศอื่น ๆ ได้ง่ายกว่าที่เคย! พบปะพูดคุยข่าวสารและแบ่งปันความประทับใจ เพื่อให้สิ่งต่างๆน่าสนใจยิ่งขึ้นอย่าลืมตัวเลือกต่างๆที่มีให้สำหรับคุณและคนที่คุณกำลังสนทนา ตัวอย่างเช่นคุณสามารถไปเดทเสมือนจริงหรือแม้แต่จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดโรแมนติกด้วยเทียน มีส่วนร่วมกับจินตนาการของคุณเว็บแคมและระยะทางกายภาพจะหายไป สุดทึ่ง!